Cập nhật liên tục bảng giá san lấp mặt bằng tại TP HCM 24h hôm nay. Sỹ Mạnh – Công ty chuyên nhận san lấp mặt bằng giá rẻ, nhang chóng. Đồng thời, cung cấp mọi loại vật liệu san lấp như: Cát san lấp mặt bằng, đất san lấp mặt bằng, xà bần san lấp,… Hỗ trợ dịch vụ san lấp mặt bằng cho công trình xây dựng, san lấp mặt bằng khu công nghiệp,… giá ưu đãi

san lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng là gì?

Công tác san đất (land grading), hay còn gọi là san mặt bằng hoặc san lấp mặt bằng. Là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó. Nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất là một công tác đất (earthwork), thường bao gồm các công tác:

+ Đào đất (cut or excavating)

+ Vận chuyển đất (earthmoving)

+ Đắp đất hay lấp đất (fill).

san lấp mặt bằng sỹ mạnh

Trong công tác san lấp, đầu tiên, đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường. Thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

Vật liệu san lấp mặt bằng xây dựng

Để thi công san lấp mặt bằng đạt hiệu quả chất lượng và hiệu quả. Thì việc lựa chọn và sử dụng vật liệu san lấp là yếu tố quan trọng mà bất kể chủ xây dựng nào cũng đều cần phải quan tâm. Bởi vật liệu san lấp không chỉ quyết định chất lượng công trình. Mà đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí thi công xây dựng của chủ công tình

Vậy vật liệu san lấp mặt bằng xây dựng thường bao gồm những loại nào?

1/ Cát san lấp mặt bằng

Cát san lấp chắc chắn là một trong những loại vật liệu đầu tiên mà hầu như ai cũng nghĩ đến khi có nhu cầu san lấp mặt bằng. Bởi cát san lấp có sự ổn định, chắc chắn khi đầm nền.

Các hạt cát có thể len lỏi cực tốt vào các khe, rãnh. Giúp lấp đầy mọi khoảng trống, đảm bảo cho nền được chắc khỏe và ổn định hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, cát lại là loại vật liệu rất tiện dụng trong mua bán – vận chuyển.

san lấp mặt bằng

 

Thông thường, những loại cát san lấp mặt bằng cũng không cần quá sạch và lấy loại đẹp như loại cát xây hoặc cát trát. Do đó mà giá cát san lấp cũng tương đối rẻ và rất được ưa chuộng để sử dụng.

2/ Đất san lấp mặt bằng

Một số công trình san lấp cần sử dụng đến đất. Trong đó dễ kể đến là các công trình tôn tạo đường xá. Hoặc lấp các mặt bằng quá sâu.

Đất là một nguyên liệu trong tự nhiên có sẵn. Nó có thể là sản phẩm thừa của khai thác mỏ, khai thác đá… Hoặc cũng có thể lấy trực tiếp nó từ nền đất bằng nhưng muốn tạo ao, hồ… Bạn sẽ rất dễ để mua loại vật tư này san lấp vào khu công trình của mình.

>> Cập nhật: Giá 1m3 khối đất san lấp

đất san lấp mặt bằng

Đất san lấp mặt bằng

3/ Xà bần san lấp mặt bằng

Đây có lẽ là vật liệu rẻ nhất để cung cấp cho quá trình san lấp mặt bằng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nó là vật liệu phế thải có lọc (loại bỏ các loại gỗ, giấy, xốp…) của các công trình phá dỡ của nơi khác.

Chính vì vậy mà loại vật tư này gần như có giá không đáng kể. Chủ yếu giá của chúng được tính cao hơn giá vận chuyển thông thường một chút. Phần giá tăng đó gồm tiền mau xà bần, tiền chi phí thuê mặt bằng chứa xà bần mà thôi.

>> Báo giá xà bần san lấp mặt bằng

 

phá dỡ nhà

Công cụ, phương tiện để san lấp mặt bằng nhanh chóng

Để hoàn thành quá trình san lấp nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất. Thì các đơn vị xử lý san lấp mặt bằng tại TPHCM luôn cần đến các thiết bị – máy móc chuyên dụng đảm bảo quá trình thi công.

Nhưng hiện nay, không phải công ty san lấp mặt bằng nào cũng có thể đảm bảo tốt các phương tiện chuyên dụng này. Khiến cho quá trình san lấp chậm trễ hoặc không đạt năng suất cao.

Vậy để hoàn tất việc san lấp mặt bằng nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thì một công ty chuyên san lấp mặt bằng như Sỹ Mạnh sẽ sử dụng những công cụ và phương tiện chuyên dụng gì?

1/ Xe vận chuyển vật liệu san lấp

Để tiến hành san lấp thì đầu tiên phải đưa được vật liệu san lấp tới công trình cần thi công. Thì ở công đoạn này, một phương tiện vận chuyển vật liệu là hoàn toàn cần thiết. Giúp cho việc vận chuyển đất, đá, cát hoặc xà bần san lấp,… tới ngay vị trí công trình

xe ben chở đất đá

Một số xe vận chuyển vật liệu san lấp chuyên dụng được sử dụng phổ biến bao gồm:

+ Loại xe vận tải bên trong công trường: Xe lôi ba bánh chở vật liệu; Xe thùng cao tải 1 tấn, 1.25t, 1.5t…; Xe rùa đẩy

+ Loại vận tải đường xa: Xe ben chuyên dụng; Xe tải từ 1 tấn đến 5 tấn;…

Với đầy đủ mọi loại phương tiện san lấp tân tiến, hiện đại. Sỹ Mạnh đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cho việc san mặt bằng tại TPHCM hiệu quả và nhanh gọn nhất.

2/ San lấp mặt bằng máy xúc

Hiện nay, với những đơn vị chuyên nhận thi công san mặt bằng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM như Sỹ Mạnh. Hầu hết các công việc đào đất, cát được làm bằng máy móc. Loại bỏ sức người làm trực tiếp và các dụng cụ thô sơ như cuốc, giá (xẻng), xà beng, thuổng… Để tăng năng suất lao động lên cao hơn.

máy xúc đất

San lấp mặt bằng máy xúc

 

Do đó mà việc tiến hành san lấp mặt bằng máy xúc là cực kỳ nhanh chóng, an toàn và cần thiết. Máy xúc và một số phương tiện liên quan cho việc san lấp phải kể đến gồm:

+ Máy xúc gầu sấp loại bánh lốp và bánh xích

+ Máy xúc gầu nghịch loại bánh xích và bánh lốp

+ Máy khoan xây dựng lớn

3/ San lấp mặt bằng máy ủi

Sau khi đã hoàn tất việc vận chuyển vật liệu tới công trình và dùng máy xúc chia nhỏ các nhóm vật liệu ra từng vị trí. Thì máy ủi sẽ đảm nhận nhiệm vụ san phẳng vật liệu để hoàn tất việc san lấp mặt bằng

san lấp mặt bằng máy ủi

San lấp mặt bằng máy ủi

Công việc này thường được áp dụng các loại máy móc như:

+ Máy ủi san lấp mặt bằng chuyên dụng tùy kích cỡ

+ Xe lu từ bánh nhỏ đến bánh cỡ lớn

+ Máy xúc gàu ngửa

+ Đầm nền….

Báo giá san lấp mặt bằng xây dựng mới nhất

Giá dịch vụ san lấp mặt bằng bao nhiêu tiền? Đây chắc chắn là câu hỏi mà ai cũng đều rất quan tâm khi tiến hành san lấp mặt bằng xây dựng

Chính vì vậy, ngay sau đây sẽ là chi tiết về bảng giá san lấp mặt bằng tại TP HCM được Sỹ Mạnh cập nhật liên tục 24h mỗi ngày

giá san lấp mặt bằng

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá san lấp mặt bằng tại HCM mới nhất hôm nay:

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CÓ VAT GHI CHÚ
1 Cát san lấp  (Báo giá từng khu vực) 140.000/1m3 Tỉ lệ tạp dưới 20%
2 Cát xây tô hạt mịn 230.000/1m3  
3 Cát xây tô hạt to 270.000/1m3  
4 Cát bê tông vàng 340.000/1m3  
5 Đá 1×2 (Đen) 270.000/1m3  
6 Đá 1×2 (Xanh) 350.000/1m3  
7 Đá Mi Sàng 210.000/1m3  
8 Đá Mi bụi 200.000/1m3  
9 Đá 0x4 ( Xám) 230.000/1m3  
10 Đá 0x4 (  Đen) 200.000/1m3  
11 Đá 4×6 290.000/1m3  
12 Xà bần + Đất 600.000/xe ko VAT  

Lưu ý: Giá san lấp mặt bằng trên đây có thể thay đổi bất cứ lúc nào tại thời điểm mà quý khách đặt mua. Chính vì vậy, quý khách nên thường xuyên theo dõi giá dịch vụ san lấp mặt bằng trên thị trường. Mọi thông tin về chi phí san lấp sẽ được Sỹ Mạnh cập nhật đầy đủ và mang đến mức giá tốt nhất cho quý khách.

+ Đơn giá trên đã bao gồm VAT (10%) – bao chi phí vận chuyển tận chân công trình.

+ Phương thức thanh toán, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nhận hàng

Công ty san lấp mặt bằng tại TPHCM uy tín

Khi có nhu cầu cần mua cát san lấp mặt bằng hoặc mua đất san lấp mặt bằng. Cũng như cần tìm một dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ, uy tín. Thì bạn nên chú ý lựa chọn một công ty xử lý san lấp mặt bằng chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường như Sỹ Mạnh. Điều này sẽ giúp đảm bảo tốt cho việc gia tăng chất lượng công trình và rút ngắn thời gian thi công

Sỹ Mạnh – Công ty chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ tại TP HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Máy móc, phương tiện chuyên dụng. Sỹ Mạnh nhận san lấp mặt bằng cho mọi công trình xây dựng với mức giá ưu đãi nhất.

Cam kết NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – UY TÍN

công ty VLXD Sỹ Mạnh

Do đó, để nhận báo giá chi tiết cho dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM và các vật liệu san lấp như cát, xà bần, sỏi, đá xây dựng các loại. Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Sỹ Mạnh qua những thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY SX TM VLXD SỸ MẠNH

Trụ sở chính : 550 đường Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM

Chi nhánh 1 : 505 đường Tân Sơn – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TPHCM

Chi nhánh 2 : 55 đường Bà Điểm 12 – Bà Điểm – Hóc Môn – TPHCM

Chi nhánh 3 : 66 Đường Tân Thới Nhì 2 ( hướng về Tây Ninh ) – xã Xuân Thới Nhì – huyện Hóc Môn – TPHCM

 Điện thoại : 028.3888.5888Fax : 028.3620.8812

Hotline : 0937.181.999 – 0989.469.678 – 0797.181.9990369.181.999 Kinh doanh Sỹ Mạnh 

Dịch vụ san lấp mặt bằng của Sỹ mạnh gồm những gì?

Tại sao nói Sỹ Mạnh là công ty san lấp mặt bằng tại TP HCM uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường? Đó là bởi Sỹ Mạnh có khả năng mang đến cho khách hàng những dịch vụ san lấp mặt bằng hấp dẫn mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

đất đổ nền

Cụ thể, một số dịch vụ san lấp mặt bằng nổi bật của Sỹ Mạnh bao gồm:

1/ Xử lý san lấp mặt bằng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống phương tiện, thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Sỹ Mạnh cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ san lấp mặt bằng nhanh chóng, đạt năng suất cao và hiệu quả tối đa nhất

Đảm bảo rút ngắn thời gian thi công san lấp một cách nhanh chóng. San lấp mặt bằng chất lượng với mọi loại vật liệu thi công. Cam kết xử lý san lấp theo yêu cầu khách hàng, đúng tiêu chuẩn, đúng tiến độ.

san lấp mặt bằng giá rẻ

Nhận san lấp mặt bằng chuyên nghiệp

2/ Cho thuê xe san lấp mặt bằng

Sỹ Mạnh trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu của mình đã không ngừng cải thiện và đầu tư. Vậy nên cho đến hiện nay, đơn vị cho đầy đủ các phương tiện chuyên dụng, hiện đại để thuận tiện nhất cho việc phục vụ vận chuyển, san lấp mặt bằng xây dựng

Do đó, ngoài nhận san lấp mặt bằng, Sỹ Mạnh còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe san lấp mặt bằng các loại. Như thuê xe tải chở vận chuyển, thuê máy xúc, máy ủi san lấp chuyên dụng,…

Sỹ Mạnh có đầy đủ các kích thước và loại xe san lấp khác nhau. Đảm bảo phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng cho khách hàng

thuê xe san lấp mặt bằng

Cho thuê xe san lấp mặt bằng các loại

3/ Chi phí san lấp mặt bằng giá rẻ

Nếu như các công ty san lấp mặt bằng khác yêu cầu khách hàng chịu thêm chi phí thuê xe hoặc phương tiện san lấp. Thì đến với Sỹ Mạnh, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này. Sỹ Mạnh sẽ nhận san lấp mặt bằng trọn gói với hệ thống phương tiện và thiết bị có sẵn. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đánh kể chi phí san lấp mặt bằng công trình

Hơn thế nữa, Sỹ Mạnh cam kết giá dịch vụ san lấp mặt là bình dân và liên tục có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đảm bảo báo giá rõ ràng, chi tiết trước khi tiến hành thi công để khách hàng nắm rõ. Đặc biệt, nói KHÔNG với việc ĐỘN GIÁ hoặc yêu cầu các chi phí phát sinh không rõ ràng sau khi thi công

giá dịch vụ san lấp mặt bằng

4/ Hỗ trợ mua bán đất, cát san lấp chất lượng

Nếu như bạn có nhu cầu: Cần mua cát san lấp mặt bằng, cần mua đất san lấp mặt bằng, hoặc mua bất kỳ loại vật liệu san lấp xây dựng nào khác,… Hãy liên hệ ngay với Sỹ Mạnh để được nhận được mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất

Sỹ Mạnh hỗ trợ mua bán và cung cấp đất, cát san lấp mặt bằng chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Cam kết mức giá vật liệu san lấp bình dân, chuẩn giá

Ngoài ra, Sỹ Mạnh còn cung cấp các loại vật liệu xây dựng khác như: Đá xây dựng, bán cát xây dựng, sắt, thép chính hãng,…

Những cam kết của công ty san lấp mặt bằng HCM Sỹ Mạnh

Để có thể xứng đáng là công ty san lấp mặt bằng tại TP HCM uy tín số 1 thị trường. Sỹ Mạnh cam kết mang đến cho khách hàng vô vàn những chính sách ưu đãi và cam kết khác nhau.

Cụ thể, để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng giá rẻ của Sỹ Mạnh. Bạn nên chú ý ngay những cam kết và chính sách ưu đãi như sau:

phá dỡ công trình

1/ Chính sách ưu đãi của công ty

Đơn giá và chi phí san lấp mặt bằng xây dựng của Sỹ Mạnh đã bao gồm thuế giá trị gia tăng, bao phí vận chuyển nội thành HCM và các tỉnh phía nam

+ Giao hàng miễn phí tận chân công trình trong thành phố

+ Giá bán lẻ công trình như giá sỉ (số lượng quá ít phải tính thêm cước)

+ Các đơn hàng chiết khấu cao

+ Linh hoạt trong phương thức thanh toán

Sỹ Mạnh cam kết:

+ Nếu giao hàng không đúng quy cách và số lượng sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng

+ Đảm bảo uy tín, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng

+ Đảm bảo có hàng để giao nhanh ngay trong ngày

+ Báo giá do công ty cung cấp luôn có xác nhận của nhà sản xuất và cam kết đúng giá

chuyên san lấp mặt bằng

Chất lượng và giá thành:

Sỹ Mạnh luôn cam kết chất lượng tốt trong dịch vụ. Đảm bảo:

+ Đúng tiến độ thi công

+ Hoàn thành đúng hạng mục theo hợp đồng ban đầu.

+ Tạo nền chắc chắn – bằng phẳng.

+ Giá san lấp tốt nhất trên thị trường khu vực TP HCM hiện nay

+ Có bảo hành sau thi công

+ Thi công chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại.

2/ Chuỗi cơ sở của Sỹ Mạnh tại các quận huyện TP HCM

Sỹ Mạnh nhận san lấp mặt bằng cho mọi công trình tại tất cả các quận huyện của TP HCM:

Xử lý san lấp mặt bằng tại quận 1 Công ty san lấp mặt bằng quận Bình Tân
San lấp mặt bằng quận 2 San lấp mặt bằng bê tông tại quận Bình Chánh
Chuyên san lấp mặt bằng tại quận 3 Chuyên san lấp mặt bằng quận Bình Thạnh
San lấp mặt bằng xây dựng quận 4 Dịch vụ san lấp mặt bằng tại Tân Bình
Dịch vụ san lấp mặt bằng tại quận 5 San lấp mặt bằng giá rẻ tại Tân Phú
San lấp mặt bằng giá rẻ tại quận 6 Nhận san lấp mặt bằng Phú Nhuận
San lấp mặt bằng quận 7 San lấp mặt bằng tại quận Gò Vấp
San lấp mặt bằng quận 8 San lấp mặt bằng quận Thủ Đức
San lấp mặt bằng quận 9 Dịch vụ san lấp mặt bằng tại Nhà Bè
Nhận san lấp mặt bằng quận 10 San lấp mặt bằng Hóc Môn
San lấp mặt bằng xây dựng quận 11 San lấp mặt bằng Củ Chi
San lấp mặt bằng quận 12 Chuyên san lấp mặt bằng tại huyện Cần Giờ

Mọi thắc mắc về dịch vụ san lấp hoặc bảng giá san lấp mặt bằng mới nhất. Quý khách xin vui lòng liên hệ tới số hotline của Sỹ Mạnh để được tư vấn hỗ trợ.

Hotline: 0937.181.999 – 0989.469.678 – 0797.181.999

Điện thoại : 028.3888.5888